EB5 – Vietnamese 2017-10-11T18:55:33+00:00

Con đường đầu tư vào Mỹ

Trong 25 năm qua, Miller Mayer đã cung cấp dịch vụ tư vấn tuyệt vời cho các nhà đầu tư cá nhân EB-5, Trung tâm Khu vực và các công ty xây dựng. Từ lúc bắt đầu cho đến lúc kết thúc, khách hàng doanh nhân và nhà đầu tư của chúng tôi nhận được hướng dẫn và dịch vụ tốt nhất trong quá trình thay đổi cuộc sống tiềm năng này. Chúng tôi cung cấp ý kiến chuyên môn và khả năng không ai sánh bằng, đúc rút kinh nghiệm mang lại sự tuyệt vời cho mỗi người đại diện.

  • Công ty luật tại New York có uy tín, rất được tôn trọng
  • Có khả năng nộp hàng nghìn hồ sơ hàng năm một cách chính xác
  • 25 năm trong lĩnh vực nhập cư đầu tư vào Mỹ
  • Những luật sư từng đoạt giải thưởng
  • Cam kết cho sự Vượt trội, Tính chính trực & Dịch vụ
  • Kinh nghiệm đa dạng với những khách hàng lớn và nhỏ
0
Huy động vốn EB-5
0
Thẻ xanh của nhà đầu tư
0
Được chấp thuận

Chúng tôi có thể mang đến cho bạn những gì

Thành tích của Miller Mayer đã được chứng minh trong việc giúp đỡ các Trung tâm Khu vực và công ty xây dựng được phê duyệt dự án và tạo ra công ăn việc làm, đồng thời giúp các gia đình trong quá trình di trú đầu tư nhiều bước (EB-5). Từ trụ sở chính của chúng tôi tại New York, chúng tôi phân tích và tư vấn về các xu hướng trong kinh doanh và chính sách của chính phủ. Chúng tôi cũng đang gia tăng sự hiện diện của mình tại Châu Á. Với văn
phòng mới của mình tại Thượng Hải và các mối quan hệ hợp tác tốt với những cơ quan di trú hàng đầu đã được thiết lập, chúng tôi tiếp cận với các nhà đầu tư Châu Á và hiểu những vấn đề trong nước có ảnh hưởng đến họ. Chúng tôi cũng có những cách thức bảo mật, đơn giản và hiệu quả để trao đổi với nhóm của chúng tôi. Hệ thống quản lý hồ sơ độc quyền của chúng tôi có khả năng xử lý và báo cáo khối lượng lớn liên tục. Và bạn không phải bận tâm gì, chúng tôi cung cấp cách thức liên lạc từ xa bảo mật bằng những công nghệ mới nhất.

Liên hệ chúng tôi

“Chúng tôi bắt đầu hợp tác với Miller Mayer hơn 25 năm trước … Chúng tôi đã thành công mỹ mãn. Đó là một ngày may mắn của tôi khi tôi được giới thiệu tới Miller Mayer và tôi đã có linh cảm tốt về sự hợp tác này.”
Khách hàng Đại học

“…Dù chúng tôi ở cách xa nhau hàng ngàn dặm và khác múi giờ. Tôi cảm thấy [luật sư Miller Mayer của tôi] như ngay gần đây.”

Khách hàng Đầu tư

“Tư vấn chuyên môn của Miller Mayer… mang lại nguồn tài trợ quan trọng cho [khu vực của chúng tôi] cùng với các nhà đầu tư của chúng tôi đạt được Giấc Mơ Mỹ của họ. Miller Mayer cùng với chúng tôi trên từng chặng đường khám phá các khía cạnh phát triển của chương trình và đạt được mục tiêu của chúng tôi về việc đáp ứng các tiêu chuẩn thực hành tốt nhất.”

Khách hàng Trung tâm Khu vực Chính

Giải thưởng