Con Đường Đầu Tư Vào Mỹ

Trong 25 năm qua, Miller Mayer đã cung cấp dịch vụ tư vấn vô song cho các nhà đầu tư cá nhân EB-5, các Trung tâm Khu vực và các nhà phát triển địa ốc. Từ đầu đến cuối, các khách hàng doanh nhân và đầu tư của chúng tôi nhận được hướng dẫn chuyên môn và dịch vụ hàng đầu trong quá trình thay đổi có tiềm năng đổi đời này. Chúng tôi cung cấp sở trường chuyên môn và khả năng không ai sánh bằng, rút ra từ kinh nghiệm mang lại sự ưu việt cho mỗi vụ đại diện.

  • Công ty luật tại New York có uy tín, rất được tôn trọng
  • 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập cư đầu tư vào Mỹ
  • Nhiều luật sư từng đoạt giải thưởng
  • Cam kết cho sự Ưu việt, Tính chính trực & Dịch vụ
  • Kinh nghiệm sâu xa với các khách hàng lớn nhỏ
  • Có khả năng nộp hàng nghìn hồ sơ hàng năm một cách chính xác
0
Huy động vốn EB-5
0
Thẻ xanh cho nhà đầu tư
0
Được chấp thuận

2.670.000.000
Huy động vốn EB-5

Chúng Tôi Có Thể Mang Đến Cho Quý Vị Những Gì

Thành tích của Miller Mayer đã được chứng minh trong việc giúp đỡ các Trung tâm Khu vực và nhà phát triển địa ốc được phê duyệt dự án và tạo ra công ăn việc làm, đồng thời giúp các gia đình trong quá trình di trú đầu tư nhiều bước (EB-5). Từ trụ sở chính của mình tại New York, chúng tôi phân tích và tư vấn về các xu hướng trong kinh doanh và chính sách của chính phủ. Chúng tôi cũng đang gia tăng sự hiện diện của mình tại Châu Á. Với văn phòng mới của mình tại Thượng Hải và các mối quan hệ hợp tác vững bền với những cơ quan di trú hàng đầu, chúng tôi dễ tiếp cận cho các nhà đầu tư Châu Á và hiểu những vấn đề trong nước có ảnh hưởng đến họ.

Chúng tôi cũng có những cách thức bảo mật, đơn giản và hiệu quả để trao đổi với đội ngũ của mình. Hệ thống quản lý hồ sơ độc quyền của chúng tôi có khả năng xử lý và báo cáo khối lượng lớn liên tục. Và để quý vị khỏi bận tâm, chúng tôi cung cấp khả năng liên lạc từ xa được bảo mật bằng những công nghệ tân tiến nhất.

“Tư vấn chuyên môn của Miller Mayer… mang lại nguồn tài trợ quan trọng cho [khu vực của chúng tôi] cùng với các nhà đầu tư của chúng tôi đạt được Giấc Mơ Mỹ của họ. Miller Mayer đã song hành từng bước cùng chúng tôi để lèo lái các khía cạnh diễn tiến của chương trình và đạt được mục tiêu của chúng tôi về việc đáp ứng các tiêu chuẩn thực hành tốt nhất.”

Khách Hàng Là Trung Tâm Khu Vực Lớn

“…Dù cách xa hàng ngàn dặm và khác múi giờ, tôi cảm thấy [luật sư Miller Mayer của tôi] như ngay gần đây.”

Khách Hàng Là Nhà Đầu Tư

“Chúng tôi bắt đầu hợp tác với Miller Mayer hơn 25 năm trước … Chúng tôi đã thành công mỹ mãn. Đó là một ngày may mắn của tôi khi người ta giới thiệu Miller Mayer với tôi và tôi đã sáng suốt thực hiện sự hợp tác này.”

Khách Hàng Là Trường Đại Học